ชนิดของเกี๊ยวซ่า
Yaki Gyoza (เกี๊ยวซ่าแบบย่าง)
วิธีนี้จะเน้นวิธีย่างฐานของเกี๊ยวซ่าให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลพอดี ดูแล้วน่ารับประทาน สีของเกี๊ยวซ่า
กรอบอร่อยจากฐานด้านสุกได้ที่ก็จะใส่น้ำลงในกระทะ แล้วปิดฝา นึ่งสักพักให้ด้านบนสุก
Sui Gyoza (เกี๊ยวซ่าแบบต้ม)
วิธีนี้ก็จะนำเกี๊ยวไปต้มให้สุกก็จะได้ เกี๊ยวซ่าแบบต้ม
Age Gyoza (เกี๊ยวซ่าแบบทอด)
วิธีนี้จะนำเกี๊ยวซ่าไปทอดให้สุก
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น