ชนิดของเกี๊ยวซ่า



Yaki Gyoza (เกี๊ยวซ่าแบบย่าง)

วิธีนี้จะเน้นวิธีย่างฐานของเกี๊ยวซ่าให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลพอดี ดูแล้วน่ารับประทาน สีของเกี๊ยวซ่า
กรอบอร่อยจากฐานด้านสุกได้ที่ก็จะใส่น้ำลงในกระทะ แล้วปิดฝา นึ่งสักพักให้ด้านบนสุก




Image result for sui gyoza

Sui Gyoza (เกี๊ยวซ่าแบบต้ม)


วิธีนี้ก็จะนำเกี๊ยวไปต้มให้สุกก็จะได้ เกี๊ยวซ่าแบบต้ม



Image result for age gyoza

Age Gyoza (เกี๊ยวซ่าแบบทอด)

วิธีนี้จะนำเกี๊ยวซ่าไปทอดให้สุก

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม